Tổng hợp các đơn vị cho vay tiền nóng gấp trong ngày

Chắc hẳn không cần giới thiệu quá nhiều, chúng ta cũng rõ dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày hiện nay đang khá phổ biến và phát triển rộng rãi trên các tỉnh thành phố của cả nước. Hãy cùng tổng hợp các đơn vị cho vay nóng được nhiều người biết tới nhé!Không phải chỗ nào cũng có thể cho bạn vay tiền nóng gấp trong ngày

VPBank

Ngân hàng VPBank cho vay tiền nóng gấp trong ngày dưới hình thức vay tiền tín chấp. Hình thức cho vay với ưu điểm dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng có thể vay online tại VPBank mà không cần tới trực tiếp ngân hàng.

Với sự đa dạng của các khoản vay, khách hàng dễ dàng tiếp cận và vay tiền mặt giải ngân trong ngày khi có nhu cầu. Khách hàng vay tại VPBank phải từ 24-50 tuổi. Thu nhập tối thiểu 4,5 triệu đồng.
Công ty Tài chính Mirae Asset

Là công ty đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Khách hàng có thể vay tín chấp, thế chấp ô tô với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản. Hạn mức vay lên tới 70 triệu đồng. Độ tuổi khách hàng giới hạn từ 20-60. Làm việc chính thức tại Cơ quan doanh nghiệp/nhà nước tối thiểu 3 tháng. Thanh toán nợ linh hoạt từ 6-36 tháng.

Ngân hàng Citibank

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng Citibank là đơn vị cung cấp vốn uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày áp dụng cho các khách hàng trong độ tuổi lao động (có hợp đồng lao động), sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Thu nhập ổn định từ 15 triệu/tháng. Hạn mức vay lên tới 600 triệu đồng. Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Tài chính 247

Đây là đơn vị cho vay tiền nóng gấp trong ngày, có phòng giao dịch cụ thể tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Áp dụng vay với hầu hết khách hàng có nhu cầu. Hạn mức vay dao động từ 5-100 triệu đồng với thời gian thanh toán linh hoạt. Lãi suất vay được Tài chính 247 quy định như sau:
  • Gói vay 6 tháng lãi suất 0.6%
  • Gói vay 12 tháng lãi suất 0.5%
  • Gói vay 18 tháng lãi suất 0.75%
  • Gói vay 36 tháng lãi suất 0.77%
  • Lãi suất tối đa: 0.78%

Vaytiennhanh.vn

Vaytiennhanh.vn là đơn vị cho vay nóng quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Vaytiennhanh.vn là đối tác tin cậy của hàng loạt ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, Đông Á Bank,...

Cung cấp các gói vay online, vay tín chấp, vay thế chấp cho khách hàng. Người vay có thể trả góp theo kỳ hạn linh hoạt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vaytiennhanh.vn hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần.

>>> Xem thêm:

Vay tiền nóng nhanh

Vay tiền nóng nhanh bạn nên chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình

Hệ thống cầm đồ F88

Được thành lập năm 2013 với hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố của cả nước. Phương châm hoạt động Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, lãi suất vay cầm cố tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). F88 từng đạt được nhiều giải thưởng quý như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019); Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị uy tín như VPBank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,… Niêm phong tài sản 100% với cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. F88 định giá tài sản tương đối cao so với thị trường chung, dựa trên sự hỗ trợ của Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Khách hàng có thể tham khảo một số gói vay sau:
  • Vay thế chấp xe máy: Tối đa 80 triệu đồng
  • Vay thế chấp xe oto: Tối đa 2 tỷ đồng
  • Vay thế chấp giấy tờ xe máy/ô tô: Hạn mức tối đa từ 30 triệu – 1 tỷ đồng
  • Vay thế chấp các tài sản khác (điện thoại, laptop, trang sức,…): Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cốF88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Để tăng độ tin cậy khi lựa chọn bất cứ đơn vị cung cấp vốn nào, khách hàng nên dựa vào đánh giá của khách hàng. Nếu khách hàng muốn vay tín chấp, hãy vay tại các ngân hàng uy tín. Nếu khách hàng cần vay cầm cố, hãy đến ngay hệ thống cầm đồ F88.

F88 cung cấp dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày với sự uy tín trong suốt 10 năm hoạt động!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét